สัตว์เลี้ยง สุนัข แมว นก ปลา คลินิกสัตว์เลี้ยง ขายสุนัข ขายแมว ขายนก ขายปลา อาหารสุนัข อาหารแมว อาหารปลา อาหารนก ร้านสัตว์เลี้ยง [จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์]
จตุจักร สัตว์เลี้ยง ออนไลน์

Jerhigh Banana Stick เจอร์ไฮ บานาน่า สติ๊ก ขนาด 80 กรัม


 สัตว์เลี้ยง Jerhigh Banana Stick เจอร์ไฮ บานาน่า สติ๊ก ขนาด 80 กรัม
 สัตว์เลี้ยง Jerhigh Banana Stick เจอร์ไฮ บานาน่า สติ๊ก ขนาด 80 กรัม


ชื่อ   Jerhigh Banana Stick เจอร์ไฮ บานาน่า สติ๊ก ขนาด 80 กรัม
พันธุ์/ยี้ห้อ   a
ราคา     โทรถาม
รายละเอียด   เจอร์ไฮร์ Soft Dog Snack ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% เพื่อสุขภาพที่ดีและประสบการณ์รสชาดที่ไม่อาจลืมได้ของสุนัขตัวโปรดของคุณ มีหลากหลายรสชาดให้คุณได้เลือกแล้ววันนี้ ทำมาจากเนื้อไก้แท้ เพิ่มกลิ่นหอมของกล้วย - อุดมไปด้วยโปรตีนจากเนื้อไก่แท้ๆ เสริมสร้างซ่อมแซมส่วนที่ สึกหรอ - มีวิตามินอี เพื่อสุขภาพที่ดีและขนที่เป็นประกายเงางาม - มีส่วนประกอบของอินนูลิน ที่ชื่อว่า ซีโคริ ที่ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับระบบ สำไส้ ช่วยเรื่องระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นและสามารถขับถ่ายได้สะดวก ช่วยส่งเสริมการดูดซึมแคลเซียมและแมกนิเซียมเพื่อป้องกันโรคกระดูกพรุน ลดการดูดซึมคลอเรสเตอรอลทั้งจากอาหารและที่ขับออกมาในรูปน้ำดี
ร้าน    Tong Dog Shop
โทรศัพท์    0812616900
เฟสบุ๊ก (Facebook) : 
ผู้เข้าชม   3018
จตุจักรสัตว์เลี้ยงและต้นไม้ ออนไลน์     จัตุจักร สัตว์เลี้ยง ออนไลน์ ศุนย์รวม สุนัข แมว ปลา นก อื่นๆ   จตุจักรสัตว์เลี้ยงและต้นไม้ ออนไลน์
จตุจักร ร้าน สัตว์เลี้ยงออนไลน์ www.JJ Petonline.com
จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์ จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์
จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์
เว็ปไซด์ : จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์ : WWW.JJPETONLINE.COM