สัตว์เลี้ยง สุนัข แมว นก ปลา คลินิกสัตว์เลี้ยง ขายสุนัข ขายแมว ขายนก ขายปลา อาหารสุนัข อาหารแมว อาหารปลา อาหารนก ร้านสัตว์เลี้ยง [จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์]
จตุจักร สัตว์เลี้ยง ออนไลน์

ชิวาว่าขนยาว ชิวาวา ขนยาว


 สัตว์เลี้ยง ชิวาว่าขนยาว ชิวาวา ขนยาว
 สัตว์เลี้ยง ชิวาว่าขนยาว ชิวาวา ขนยาว


ชื่อ   ชิวาว่าขนยาว ชิวาวา ขนยาว
พันธุ์/ยี้ห้อ   ชิวาวา
ราคา     500
รายละเอียด   ชิวาว่าขนยาว สายพันธุ์ของชิวาวา จริงๆชิวาวามีสายพันธุ์เดียวเท่านั้น แต่เราสามารถแบ่งได้เป็น2แบบ คือ ชิวาว่าขนสั้นและชิวาว่าขนยาว ชิวาว่าขนสั้น จะมีขนเรียบเกรียน บางตัวเกรียนติดหนังเลยก็มี รูปร่างของชิวาว่าขนสั้นบางตัวมีหัวกลมทรงแอปเปิ้ล บางตัวมีหน้าตาเป็นลักษณะทรงกวางเรนเดียร์ ชิวาว่าขนยาว จะมีขนออกมาจากลำตัว1-2นิ้ว หรือตามใบหู ลำคอ และหาง ก็จะมีขนยาวมากกว่าลำตัวออกมาด้วย ลักษณะเด่นของ ชิวาว่าขนยาว จะมีขนหนานุ่มและยังสามารถแบ่งประเภทของขนได้คือ ขนยาว1ชั้นและขนยาว2ชั้น และชิวาว่าทั้งขนสั้นและขนยาว เป็นที่นิยมเลี้ยงพอๆกัน ชิวาว่าขนยาวและขนสั้น แบบไหนขนร่วงมากกว่ากัน ทั้ง2แบบ จะผลัดขนปีละ2ครั้ง ชิวาวาจะเข้าสู่ภาวะผลัดขนเมื่ออายุเริ่มเข้า3-6เดือน และผลัดอีกทีเมื่อเป็นสัด หรือผลัดขนปีละ2ครั้ง ชิวาว่าขนยาว ขนร่วงเยอะกว่าขนสั้นจริงหรือ คนส่วนใหญ่ เข้าใจว่าเป็นเช่นนั้น แต่จริงๆแล้วทั้งขนสั้นและขนยาวร่วงเท่าๆกัน แต่ขนสั้นเมื่อร่วงแล้วขนจะเป็นเกล็ดเหมือนสุนัขพันธุ์ปั๊ก บลูด็อก แจ็ครัสเซล ส่วนขนยาวก็จะมีขนคล้ายกับสุนัขพันธุ์ปอม โกลเด้น หรือสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลนั่นเอง นิสัยของ ชิวาว่าขนยาว ด้วยขนอันพองฟูมองทุกครั้งก็อดยิ้มไม่ได้ทุกครั้งของชิวาว่าขนยาวนี้ ทำให้ผู้คนต่างพากันหลงใหลในขนยาวจ้าวเสน่ห์ ที่มีนิสัยตื่นตัวตลอดเวลา ซุกซนและชอบประจบเอาใจเจ้าของ ให้ต้องคอยลูบๆคลำๆมันอยู่เรื่อย แต่ส่วนบางตัวก็อาจมีโลกส่วนตัวจนบางครั้งเจ้าของเอง เข้าไปไม่ถึงเลยก็มี แต่อย่างไรก็ตามน้ำหนักของมันอาจมีตัวเลขเฉลี่ยจนถึงระหว่าง 1.5-6กิโล บางตัวมีนิสัยทานยากหรือบางตัวมีนิสัยทานไม่เลือกเลยก็มี หาซื้อชิวาว่าขนยาวสวยๆ ได้จากที่ไหน หาได้จากการเสิชหาฟาร์มชิวาวา หรือแหล่งขายหมาชิวาวา ในgoogle และไม่แนะนำให้ซื้อชิวาว่าขนยาว จากตลาดสัตว์เลี้ยงที่มีสุนัขรวมกันอย่างแออัดหลายตัว สามารถเข้าดูและหาข้อมูล ของฟาร์มชิวาว่าขนยาว ได้ที่ https://www.hothitchihuahuas.com/ หรือ https://www.premium-chihuahuas.com/ ตัวอย่าง ร้านขายสุนัขชิวาวา คุณภาพในไทย ที่น่าเชื่อถือ ร้าน ทีคัพสวีทโฮม http://www.tcupsweethome.com/ บ้านบุษบา ชิวาวา https://www.baanbutsaba.com/ บ้านทีคัพด็อก https://www.teacupdog.org/ BKKชิวาวา https://www.bkkchihuahua.com/ ร้าน ชิชิลชิล https://www.chichillchill.com/ ร้านหมาจิ๋ว https://www.majew.one/ ชิวาวา เกรดสวยสวย https://www.chihuahuaswyswy.com/ ร้าน มินิด็อกโฮม https://www.minidoghome.org/ ฟาร์มชิวาวา เมืองนนท์ https://www.farmchinon.com/ JASPER KENNEL https://www.jasperkennel.com/ เรื่องราวของชิวาวา chihuahua ติดตามได้จากเวปไซต์ต่อไปนี้ ที่จะให้ความรู้แก่ผู้ที่ชื่นชอบชิวาวา เรื่องราวที่เป็นประโยชน์หรือท่านที่กำลังมองหาคำแนะนำในการหาสมาชิกใหม่ซักตัว www.ชิวาวา.com www.ขายชิวาวา.com www.ราคาชิวาวา.com www.ชิวาว่า.com www.ขายชิวาว่า.com www.ชิวาว่าขนสั้น.com www.ชิวาว่าขนยาว.com
ร้าน    top10chihuahuas.net
โทรศัพท์    0617834091
เฟสบุ๊ก (Facebook) : 
ผู้เข้าชม   60
จตุจักรสัตว์เลี้ยงและต้นไม้ ออนไลน์     จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์ ศุนย์รวม สุนัข แมว ปลา นก อื่นๆ   จตุจักรสัตว์เลี้ยงและต้นไม้ ออนไลน์
จตุจักร ร้าน สัตว์เลี้ยงออนไลน์ www.JJ Petonline.com
จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์ จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์
จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์
เว็ปไซด์ : จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์ : WWW.JJPETONLINE.COM