สัตว์เลี้ยง สุนัข แมว นก ปลา คลินิกสัตว์เลี้ยง ขายสุนัข ขายแมว ขายนก ขายปลา อาหารสุนัข อาหารแมว อาหารปลา อาหารนก ร้านสัตว์เลี้ยง [จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์]
จตุจักร สัตว์เลี้ยง ออนไลน์

เปิดจองลูกแมววิเชียรมาศ สมุทรสงคราม (ส่งกรุงเทพและปริมณฑลได้ค่ะ)


 สัตว์เลี้ยง เปิดจองลูกแมววิเชียรมาศ สมุทรสงคราม (ส่งกรุงเทพและปริมณฑลได้ค่ะ)
 สัตว์เลี้ยง เปิดจองลูกแมววิเชียรมาศ สมุทรสงคราม (ส่งกรุงเทพและปริมณฑลได้ค่ะ)
 สัตว์เลี้ยง เปิดจองลูกแมววิเชียรมาศ สมุทรสงคราม (ส่งกรุงเทพและปริมณฑลได้ค่ะ)
 สัตว์เลี้ยง เปิดจองลูกแมววิเชียรมาศ สมุทรสงคราม (ส่งกรุงเทพและปริมณฑลได้ค่ะ)
 สัตว์เลี้ยง เปิดจองลูกแมววิเชียรมาศ สมุทรสงคราม (ส่งกรุงเทพและปริมณฑลได้ค่ะ)


ชื่อ   เปิดจองลูกแมววิเชียรมาศ สมุทรสงคราม (ส่งกรุงเทพและปริมณฑลได้ค่ะ)
พันธุ์/ยี้ห้อ   แมววิเชียรมาศ
ราคา     5000
รายละเอียด   >>เปิดจอง ลูกแมววิเชียรมาศ แมวมงคลที่เกิดวันมงคล น้องๆ เกิดวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 (วันฉัตรมงคล) มี 3 ตัว เพศเมีย 2 เพศผู้ 1 นิสัยขี้เล่น ขี้อ้อนมาก ฉลาดมากๆ ค่ะ ตอนนี้กำลังน่ารัก ซนตามประสาแมวเด็ก กินได้ทั้งอาหารเม็ดและข้าว ฝึกขับถ่ายกระบะทรายเรียบร้อยค่ะ ขับถ่ายเป็นเวลา (ขอบ้านที่พร้อมเลี้ยงดูน้องนะคะ ตอนนี้รอน้องอดนมก่อน อยากให้น้องหย่านมเองค่ะ ^^) >>ค่าสินสอดน้องตัวละ 5,000 เท่านั้นค่ะ สนใจติดต่อ เฟิร์น 093-012-0321 สอบถามได้ตลอดนะคะ ถ้าสนใจจริงๆ คุยกันก่อนได้นะคะ เจ้าของใจดีค่ะ ^^ >>น้องอยู่สมุทรสงครามนะคะ ส่งในกรุงเทพและปริมณฑลได้ค่ะ ขอดูรูปน้องหรือสอบถามได้เลยนะคะ ^^ (ไม่ใช่ฟาร์มแมวนะคะ เจ้าของเลี้ยงเอง ดูแลอย่างดี ^^ เลี้ยงระบบปิดค่ะ) ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- เกร็ดความรู้เกี่ยวกับน้องแมววิเชียรมาศ : แมววิเชียรมาศ ปรากฏหลักฐานในสมุดข่อยโบราณของไทย เป็นแมวโบราณที่มักเลี้ยงไว้ในวังตั้งแต่สมัยอยุธยา เพราะเชื่อว่าแมวพันธุ์นี้เป็นแมวมงคล มักกล่าวว่าแมวมงคลคนธรรมดาสามัญชนไม่สามารถเลี้ยงได้ แมววิเชียรมาศมีตาสีฟ้าสดใส และมีสีเข้มเรียกว่าแต้ม ชาวต่างประเทศเรียกแมววิเชียรมาศว่าแมวแต้มสีครั่ง (Seal Point) ส่วนสีขนนั้น เมื่อลูกแมวแรกเกิดจะเป็นสีครีมอ่อนหรือขาวนวล แต่เมืออายุ มากขึ้นสีสันต่าง ๆ จะเริ่มเข้มขึ้นตามลำดับ ชาวต่างประเทศได้นำแมวไทยไปผสมกับแมวต่างประเทศบางพันธุ์ และได้แมวที่มีสีแต้มอื่น ๆ อีกหลายสี เช่น แต้มสีเทา, แต้มลาย, แต้มสีกลีบบัว แมวเหล่านี้จัดไว้ในกลุ่ม Siamese Cat ซึ่งเป็นแมวที่มีผู้นิยมเลี้ยงกันมากและมีราคาสูง ชื่อแมววิเชียรมาศ มีความหมายว่า "เพชรแห่งดวงจันทร์" หรือ "Moon Diamond" บางตำราก็เรียก "แมวแก้ว" อุปนิสัย : แมววิเชียรมาศมีความสวยสง่า ลักษณะปราดเปรียว และระแวดระวังภัยให้ตัวเองดี มีนิสัยรักสะอาด มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ค่อยชอบถูกบังคับหรือสั่งให้ทำนั่นทำนี่ แต่มีความเชื่องกับเจ้าของและรักเจ้าของมาก อาจจะไม่สนิทกับคนแปลกหน้าง่าย ๆ คือไม่เข้าหาคนแปลกหน้า และอาจข่วนคนแปลกหน้าถ้าทำให้มันตกใจ เป็นสัตว์ที่มีนิสัยผูกพันกับเจ้าของ รักบ้าน ชอบเดินสำรวจบริเวณบ้านและหาของบันเทิงใจได้เสมอกับสิ่งรอบตัว เช่น แมลงเล็ก ๆ
ร้าน    แมววิเชียรมาศ
โทรศัพท์    093-012-0321
เฟสบุ๊ก (Facebook) : 
ผู้เข้าชม   2220
จตุจักรสัตว์เลี้ยงและต้นไม้ ออนไลน์    แมววิเชียรมาศ วิเชียรมาศ ลูกแมววิเชียรมาศ ขายแมว ลูกแมว แมว เปิดจองแมว เปิดจองลูกแมว   จตุจักรสัตว์เลี้ยงและต้นไม้ ออนไลน์
จตุจักร ร้าน สัตว์เลี้ยงออนไลน์ www.JJ Petonline.com
จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์ จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์
จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์
เว็ปไซด์ : จตุจักรสัตว์เลี้ยงออนไลน์ : WWW.JJPETONLINE.COM